Nhờ giúp đỡ về osd của màn hình samsung.?

Mình mới mua màn hình Samsung P2070. xin hỏi các bạn triệu chứng như thế này có phải màn hình hư không?
Khi windows đang hoạt động thì chỉ có đèn power sáng còn các đèn khác như menu, auto... không sáng. tất cả các nút cảm ứng không hoạt động (chạm vào không hiện ra OSD trên màn hình. mình có đọc tài liệu kèm theo lúc mua thì nó bảo có thể chức năng OSD bị khóa và hướng dẫn chạm vào nút MENU từ 5-10 giây để mở khóa OSD. mình đã làm theo nhưng không có tác dụng. mong các bạn hướng dẫn mình cách giải quyết nhé! cám ơn các bạn nhiều!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu như chạm vào nút cảm ứng mà nó không có động tĩnh gì thì có vẻ như có vấn đề bác à. Thường thì nếu bị khóa thì khi chạm vào nó cũng phải báo là OSD locked chứ. Em có con Flatron W2053TQ cũng vậy mà.