Màn hình vaio ko sáng khi khởi động?

màn hình vaio ko sáng khi khởi động, khi bấm nút power thì màn hành có chữ vaio nhưng đèn màn hình ko sáng, khi khởi dộng tới phần nhập pass thì đèn màn hình mới sáng. CHo em biết hien tương trên và cách khắc phuc
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

mình đoán là do driver , lappy của mình (lenovo) cũng gặp mấy cái lỗi bá láp về màn hình , bạn thử update tất cả driver đi , dùng soft driverscanner ( cái này search là ra ngay ) , hoặc bạn thử vào ở chế độ safe mode , xem từng cái driver xem sao ... từng cái luôn nhé , đừng bỏ xót cái nào , như mình , cái driver card lan bị khìn khiến cho mình không thể nào sleep an toàn được