Lappy bị lỗi audio xin được giúp đỡ ạ ?

Tình hình là 2 hôm nay máy e ko nghe đc âm thanh kiểm tra thì thấy cái loa máy dưới kay đồng hồ bị lock, bấm vào chờ detect thì báo ko nhận thiết bị. e đã thử cài lại win, cài lại driver ròi nhưng vẫn vậy. e nghĩ là chip âm thanh bị hư. hay bị gì. xin các pác chỉ giúp ah!? nhờ các pác xem hình ah.Xin cảm ơn ! máy em compaq presario F700, xài đc 2 năm, đang xài Win 7.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác vào BIOS xem lại onboard Audio có bị disabled hay không thử xem.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cái này do win 7 tự đông nhận driver nên ko đúng version ko phát ra loa, bạn tải cái này về cài lên nó, nếu nó ko auto thì bạn add tay caía driver này vào nhé.

http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...roduct=3636382
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Lại thằng windows 7 rồi. Nó nhận driver chuối lắ nên tốt nhất bác nên download driver về cài vào thôi. Cái nào bị nó chặn thì chạy ở chế độ compartive mode là OK. Mà tốt nhất nên tắt cái bảo vệ của nó đi cho lành, dùng chế mà virus thì vẫn bị đều.