HP DV, HP COMPAQ series P8400 - Nên chọn loại nào?

Chào các anh, Em đang muốn mua dòng chip P8400 mới của Intel, em đã lựa chọn được 2 cấu hình nhưng không biết chọn loại nào thì tốt hơn: Compaq Presario CQ45 -------------------------------------------------------------- * Processor: Core 2 Duo (2.26Ghz, 2Mb L2 Cache, 1066Mhz FSB) * RAM: 1GB Bus 800 * Ổ đĩa cứng: 160Gb (SATA) - 5400rpm * Ổ đĩa quang: DVD/RW Super Drive * Màn hình: 14.1" * Graphics: Intel UMA Up to 358mb * Wireless: 802.11bg * Giao tiếp mở rộng: Reader 5 in 1, webcam , Bluetooh * Pin: 6 cell * Trọng lượng:2.44Kg -------------------------------------------------------------- HP DV5T -------------------------------------------------------------- Core 2 Duo P8400 2.2ghz 15.4" WXGA Ram 2GB HDD 250GB VGA Intel 4500HD Webcam, Finger Reader Intel wireless 5100AGN Pin 6 cell -------------------------------------------------------------- Điều em đang băn khoăn hiện giờ ở dòng DV của HP nghe nhiều người nói là có hiện tượng bị nóng bàn phím trong quá trình sử dụng. Em không biết có đúng không? Ở 2 dòng này đều là centrino 2 và đồ họa tích hợp, nên em muốn hỏi dòng máy nào (DV hay Compaq) sẽ thích hợp cho việc gõ văn bản nhiều, ít hao pin hơn và chạy được nhiều giờ hơn. Rất mong được các anh tư vấn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Re: HP DV5T Centrino 2 Core2Duo P7350 2x2.0Ghz . 3MB L2 cache , bus 1066Mhz / Ram 2G / HDD 250G / VGA geforce 9200GS / LCD 15.4" WXGA / DVDRW / WC / Vista Premium --> 1070$ BH 1Y với cấu trình anh giới thiệu và nếu em muốn nâng lên chip P8400 thì em phải bù thêm bao nhiêu tiền? Theo mình bạn nên lấy DV5 Còn tốn pin hay ko nữa còn tùy thuộc vào bạn sử dụng Em mua máy chủ yếu gõ văn bản (dịch tài liệu), Wifi nhiều ở các quán Cafe. Em vô cùng ít chơi game. Em rất mong máy mua lần này pin có thể chọn máy sử dụng lâu 1 tí, tầm hơn 3 tiếng là ok.