Nên chọn laptop nào giữa HP và DELL ?

Em sắp nhờ người quen build 1 con bên USA về. Giá 2 con DELL và HP = nhau. Cấu hình CPU, RAM, HDD như nhau. Khác nhau ở vài chỗ Dell: 512MB ATI mobility Radeon HD 4570 <<< HP: 1G Nvidia GeForce GT 230M Dell: 1520 Wireless-N Card >>> HP: Wireless-G Card Dell: Standard keyboard - HP: Có bàn phím số Dell: Ko bảo hành ở VN (Bền) - HP: Có bảo hành ở VN (Ít bền hơn) Dell: studio 15" ngoại hình cá tính >>> HP: DV6t 15" Espresso Black Dell: High Definition Audio 2.2 <<< HP: sound chắc lúc nào cũng hay roài Dell: High Definition (720p) LED Display with TrueLife - HP: Diagonal High Definition LED Brightview Widescreen Display (1366x768) Theo mấy pro thì em nên lấy hãng nào nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chọn con nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn như văn phòng hay đồ hoạ. Nếu là mình sẽ chọn Dell, vì những dòng máy HP sau 1 năm sử dụng pin của nó thường nóng lên ảnh hưởng đến đồ xạc.