Mua HP hoặc ASUS thì nên chọn loại nào, tư vấn dùm mình với ?

Mình có tầm 16 17 triệu thì nên mua loại nào. Thích HP hơn.
Yêu cầu Core i5 => HDD 500 G => màn hình không nhỏ quá khoảng 15'.
Mình gà lắm, mong các bác chỉ giúp nhé. Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tầm giá đó bác chọn dòng Dell, Sony, Asus thì có nhiều lựa chọn hơn, chứ HP ở đoạn đó giờ ko có dòng nào phù hợp bác cả (có dòng HP DM4 ngon, đúng tầm giá nhưng màn hình lại 14").
Bên mình bán dòng Dell 15R với Asus K52 rất chạy. Bác thử ngắm 2 dòng đó xem

Bác xem qua em này nhé. Dòng này vỏ máy bằng nhôm, rất nhẹ, tản nhiệt rất tốt, nhìn sang trọng, pin dòng này rất khỏe

HP Aluminum DM4 Core i5
Giá: 15 850 000 VND

Components
* • Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
* • Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz
* • 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
* • 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
* • Intel(R) HD Graphics
* • 14.0" diagonal High-Definition HP BrightView LED Display (1366 x 768)
* • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
* • HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
* • Wireless-N Card
* • Full-size island-style keyboard
* • 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
* • Microsoft(R) Works 9.0

Chúc bác mua được chiếc lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP G62-353TX (XP586PA)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.5 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

đỗ xuân hiếu
Trả lời 13 năm trước

Laptop có nhiều chỉ tiêu cho bạn lựa chọn bạn nên tới tận nơi xem kĩ kiểu dáng , cấu hình kĩ càng rồi hãy mua , không nên chỉ vác tiền đi rồi mới chọn về sẽ bị hối hận.hp thì mình để ý thấy đa số các mẫu máy đều có vỏ thiết kế đẹp và hợp lý hơn.còn asus họ tập trung vào chip và ram nhiều để kích thích khách hàng nên nếu cùng giá thì các chỉ tiêu khác sẽ kém hơn.nếu bạn dùng ở mức bình thường và thích thẩm mỹ thì nên dùng hp.còn nếu như thích chip và ram mạnh thì dùng asus.nhưng nếu tầm 17tr thì cấu hình hp bán thường cũng đủ mạnh rồi.mình ít tiền nên dùng 4411s của hp cũng thấy k đến nối lắm nó rẻ rề mà đã k thấy chậm mấy nên bạn dùng cấu hình máy 16tr thì đừng lo chậm máy mình chip có core 2 dou 2.1 t6570 ram 2g ram 3 ổ cứng 320gb 7200rpm vga ati radeon 512mb vram. với lại hp hay có bàn phím chiclet đẹp và dùng êm hơn màn hình hp cũng đẹp vỏ asus đa số là vỏ nhựa vân sần sùi bẩn thỉu....quyết định là ở bạn nhưng nên tới tận nơi xem kỹ hơn là ngồi ở nhà xem trên internet cần thảo luận kỹ thì có thể pm mình dxh125 (ym)

Vũ Ngọc Hải
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn HP

Bền bỉ, hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hp dòng G là dòng máy thích hợp nhất trong thời điểm này, với cấu hình khá mạnh, và thiết kế cũng đẹp nên em này đang thịnh hành đấy bạn.

Máy tính xách tay HP G42-361TX (XT780PA)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.