Chọn giúp em 2 laptop Asus K40IJ-T6600 và HP Compaq CQ42 - 168TU ?

1. Asus K40IJ-T6600(VX104)K40IJ-1AVX (Steel Gray)
Intel Core 2 Duo T6600 (2x2.2Ghz, 800MHz FSB, 2MB L2 Cache) 45nm /14.0" HD (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid/2GB DDR2/ 800/320GB 5400 rpm SATA/Intel® GMA 4500MHD/8X Super Multi DVDRW /802.11 b/g/n/6 Cell (2.3kg)/Free DOS China/Pin ~6hrs (SHE Technology) , Ice cool , vỏ Infusion bóng chống xước , Bàn phím Chocolate , Loa AltecLancing hiệu ứng SRS ,1.3MP Camera , Card reader(Pin và Adaptor bảo hành 01 năm)
Bảo hành: 24 tháng
Giá: 11.168.000 VNĐ
Tặng thẻ CMC Internet Security (6 tháng) +Tặng bộ làm mát coolball+Tặng Bộ vệ sinh và bảo vệ laptop + Túi đựng Laptop rất đẹp + Túi chống sốc trị giá 350.000đ +Tặng Bundle Optical Mouse

2. HP Compaq CQ42 - 168TU (WR634PA) COREI3-350M
Intel Core i3-350M(2.26Ghz/3MB,3MB cache L2)/2GB DDR3 1066 up 8GB/320GB 5400rpm/14.1 Wide TFT XGA Clear View/Intel HD Graphics/DVD-RW+/-/HDMI/ Card Reader/WebCam/802.11gWLAN, NetXtreme Gigabit Ethernet/2.3kg_DOS.
Bảo hành: 12 tháng Trong kho: Còn hàng
Giá: 12.308.000 VNĐ Tặng USB HP 8GB hoặc ba lô Elite trị giá 500.000đ từ 21/06 đến 31/08/2010 + Tặng bộ làm mát coolball+Tặng Bộ vệ sinh và bảo vệ laptop + Túi đựng laptop rất đẹp + Túi chống sốc trị giá 350.000đ

Giá chênh nhau theo em vì con chip mà thôi, mà em lại không chơi game mà chỉ để giải trí phim HD và nghe nhạc lướt web, các anh tư vấn hộ em cái !

Em định mua ở Bảo An Computer 310 Cầu Giấy - Hà Nội, ai đã mua ở đây giúp em về uy tín cái, em chưa thấy trung tâm này nổi tiếng lắm nên rất sợ dính phốt !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cấu hình em HP cao hơn nhìu! mà quà tặng lên đến hẳn 1t lun! tính đi tính lại thì giá ngang nhau! thui lấy e HP Compad đi bạn ơi!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích xem phim chất lượng HD thì nên chọn chiếc Hp sẽ lợi hơn. Vì dòng CPU core I thường đi kèm với dòng chipset và card màn hình thế hệ mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hình ảnh chất lượng cao bạn à.
nguyễn đình vinh
Trả lời 13 năm trước

Tôi vừa mua HP CQ42 168 TU tại Topcare 335 Cầu giấy - 11T890k - Chạy thấy OK bạn ạ - Theo tôi con này chạy tốt hơn HP thương hiệu lớn bạn ạ.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đại đa số các ý kiến cho rằng bạn chọn Hp là phù hợp nhất và mình cũng không ngoại lên bạn nhé, mình thấy lượng KH bên mình chọn HP CQ42 cũng khá là đông, về cấu hình thì em này sử dụng Cpu Intel Core i3 khá mạnh mẽ.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.