Có nên mua HP DV 4T Espresso Black - USA - P8600 ?

Em định mua con lap này .các bác góp ý cho em chút:cấu hình cẩu nó đây:Color: 2 Loại: Trắng - Đen
CPU: Centrino 2 Core 2 Duo P8600-2x2.4Ghz
RAM: 03Gb – DDR2 bus 800
HDD: 320Gb – 5400 rpm
VGA: Geforce G105M – 512M rời
Display: 14.1” Gương Wide
DVD: Ghi DVD
Battery: 6 cell
O/S: Vista bản quyền
Wifi: Chuẩn G
Orther: Camera
Weight: 2.15 Kg
em là sinh viên cơ khí nên chọn máy dùng mấy phần mềm mô phỏng 3D và đồ hoạ .các bác góp ý xem em chọn con này có hợp lý không nha.thank!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hi.
Cấu hình như thế tạm ổ rồi , như Bạn không cho biết giá thì cũng khó mà nhận xét.... theo mình biết , nếu Laptop đó dùng Vista .... thì nên chọn 32bit trở xuống thôi ....vì Vista 64bit rất KÉN Software .!!!!!
Mình đang xài con HP-Dv4 1028us . P8400.2.26GHz. Ram 4.00GB.Bus Hệ thống và Ram là 1033M. HDD 320GB.Wifi Chuẩn N. Win Vista Home Premium 64bit .Service Pack 1 nay đả Upgrade lên SP 2 rồi..... Mua được 6Tháng rồi rất GOOD mà giá mua hôm 30 tết vừa rồi chỉ có 1000USD trọn gói còn nguyên thùng chưa bung WIN , chỉ tội hơi kén Soft thôi .... Photosoft hay chương trình 3D không hổ trợ 64bit... như được cái là bão mật tuyệt đối nha.!!!!
Chúc Bạn có sự lựa chọn đúng và thích hợp cho công việc của mình .!!!