Mua HP hoặc ASUS thì nên chọn loại nào, tư vấn dùm mình với ?

Mình có tầm 16, 17 triệu thì nên mua loại nào. Thích HP hơn.
Yêu cầu Core i5 => HDD 500 G => màn hình không nhỏ quá khoảng 15'.
Mình gà lắm, mong các bác chỉ giúp nhé. Thanks!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì bác xem qua em này nhé. Dòng này vỏ máy bằng nhôm, rất nhẹ, tản nhiệt rất tốt, nhìn sang trọng, pin dòng này rất khỏe

HP Aluminum DM4 Core i5
Giá: 15 850 000 VND

Components
* • Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
* • Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz
* • 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
* • 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
* • Intel(R) HD Graphics
* • 14.0" diagonal High-Definition HP BrightView LED Display (1366 x 768)
* • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
* • HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
* • Wireless-N Card
* • Full-size island-style keyboard
* • 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
* • Microsoft(R) Works 9.0

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tầm giá đó bác chọn dòng Dell, Sony, Asus thì có nhiều lựa chọn hơn, chứ HP ở đoạn đó giờ ko có dòng nào phù hợp bác cả (có dòng HP DM4 ngon, đúng tầm giá nhưng màn hình lại 14").
Bên mình bán dòng Dell 15R với Asus K52 rất chạy. Bác thử ngắm 2 dòng đó xem

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hp dòng G đang khá Hot bạn tham khảo dòng máy này xem thế nào.

Máy tính xách tay HP G42-361TX (XT780PA)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, HDMI, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Asus là thương hiệu lớn, giá cả phải chăng, cấu hình tương đối ổn và còn BH 2 năm toàn cầu nữa nên bạn có thể mua.

Mình cũng đang dùng ASUS, thật sự mà nói, ASUS không có gì phải bàn về độ bền cả.

Máy cực mát, ngay cả mình bật máy liên tục từ 7h sáng tới 2h sáng hôm sau mà máy vẫn chả nóng 1 chút nào.

ASUS có 2 card VGA, có thể chuyển đổi để tiết kiệmPin, màn hình bự, HDD lớn.

ASUSlà 1 lựa chọn khá hợp lí đó bạn.

Chúc bạn mua được máy tốt nhé.