Nên chọn Tosiba hay Hp ?

Mình đang có 15tr mọi người tư vấn xem nên mua ở đâu và loại gì ?hiện đang là sv ngành dtvt không có nhu cầu chơi game.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu như của bạn thì nên chọn dòng máy bền và ổn định, không cần thiết phải cấu hình quá cao. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy sau :

Toshiba L505-GS5037
Giá: 14.995.000 VNĐ

  • Màu sắc: Jet Black
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 330M (2.13 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 500 GB SATA2 5400RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 15.6'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TruBrite Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

    Dell Vostro 3500
    Giá : 13.300.000 VNĐ
    • Màu sắc: Aberdeen Silver
    • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
    • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
    • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
    • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
    • Màn hình (LCD): 15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
    • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
    • Âm thanh
    • (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
    • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
    • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
    • Cân nặng (Weight) 2.2 kg
  • Cân nặng (Weight) 2.4 kg

Chúc bạn sớm chọn được Laptop vừa ý.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Hỏi chọn Toshiba hay HP hả? hehe Toshiba là 1 trong 3 thương hiệu laptop uy tín nhất, còn HP là cái tên củ chuối nhất, đặc biệt là ở dòng lap tầm trung. Đương nhiên là chọn Toshiba rồi.
Theo mình thì ở thị trường VN có 3 hãng laptop mà mình tin cậy nhất, là Toshiba, Asus, và Dell.