Thi ĐH năm 2010 em có đc thi ở trường này ko?

Bây giờ em muốn thi đại học sỹ quan thông tin ở thành phố Nha Trang nhưng em đang có hộ khẩu thường trú tại Nghệ An. Nếu vào đầu năm 2010 em chuyển hộ khẩu vào thành phố Nha Trang thì em có được dự thi ở trường này bình thường như các thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực miền nam không. khi đó em có được cộng điểm khu vực 2 nông thôn và điểm là con bệnh binh không?( ytieulong.nguyen@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu thủ tục chuyển hộ khẩu của em được thực hiện trước khi địa phương tổ chức khám sơ tuyển thì em chắc chắn được dự thi bình thường. Việc cộng điểm ưu tiên khu vực thì không tính theo hộ khẩu thường trú mà tính theo nơi cư trú của trường THPT mà em theo học trước đây. Nếu trường THPT của em cư trú ở KV2-NT thì em sẽ được hưởng mức ưu tiên này cho dù có chuyển khẩu vào TP Nha Trang. Điểm ưu tiên đối tượng được áp dụng không liên quan đến hộ khẩu thường trú của thí sinh. Nếu em là con bệnh binh và có đầy đủ giấy tờ chứng thực thì sẽ được cộng điểm ưu tiên.