Năm 2010 em ko đủ vào ĐH em thi, em có đc vào CĐ trường khác ko?

Khi nộp hồ sơ thi ĐH thì em có làm 2 bộ hồ sơ nhưng cả 2 bộ đều là đăng kí vào ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ví dụ nếu em không đủ điểm vào trường đó thì có được nộp hồ sơ vào trường CĐ nào khác không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thật ra Ban tư vấn cũng không hiểu vấn đề em nêu ra. Việc nộp hồ sơ ĐKDT đã chột lại vào ngày 17/4 nên không có chuyện nộp thêm được nữa.

Nếu em trượt hệ ĐH nhưng có điểm thi trên sàn của Bộ GD-ĐT thì sẽ được cấp giấy chứng nhận số 1 và số 2. Nếu các trường CĐ có thông báo xét tuyển NV2, NV3 và em đủ điều kiện thì hoàn toàn có thể làm hồ sơ tham gia.