Năm 2010 em bị đình chỉ thi ĐH do mang điện thoại di động vào phòng thi, vậy năm 2011 em có đc thi ĐH ko?

Trong kỳ thi ĐH đợt 2 năm 2010 vừa rồi, em vi phạm qui chế và bị lập biên bản đình chỉ thi tại chỗ. (Vì mang ĐTDĐ vào phòng thi). Lúc đó em làm gần xong bài thi môn Văn, bị phát hiện mang ĐTDĐ và bỏ thi 2 môn còn lại. (Giám thị không nhắc nên em đã quên bỏ ĐTDĐ bên ngoài. Em không cố ý sử dụng ĐTDĐ trong phòng thi). Em đã thi CĐ xong. Như vậy em có bị cấm thi ĐH năm 2011 không? ( Em nghe nói bị cầm thi 2 năm, em rất lo lắng)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Khi em đã bị đình chỉ thi đợt 2 thì sẽ không được tham dự ở các đợt thi tiếp theo trong năm. Việc trường CĐ cho em thi là sai quy định, kết quả này sẽ không được công nhận.

Em không cần phải lo lắng. Năm sau em tiếp tục được phép dự thi ĐH. Chỉ có những thí sinh nhờ người khác thi hộ, thi kèm, gian lận có tổ chức, dùng giấy chứng nhận điểm thi giả thì mới bị cấm thi hai năm.

Hung
Trả lời 14 năm trước

Gọi 1900599974

Tổng đài tư vấn miễn phí

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn tuyển sinh, hồ sơ, phúc khảo, tính điểm....

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749