Trượt ĐH năm 2010 em có đc xuống CĐ ko?

Em muốn đăng ký vào trường đại học kỹ thuật công nghệ ở nguyện vọng 1 em cũng muốn đăng ký vào hệ cao đẳng của trường đại học kỹ thuật công nghệ vậy thì có được không? Nếu được thì có phải nếu em rớt đại học mà đủ điểm để xét tuyển và cao đẳng thì có được đậu vào hệ cao đẳng của trường không, em phải làm mấy hồ sơ và phải làm như thế nào? ( thanhhuyenhgh@gmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TPHCM không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển. Em muốn đăng ký NV1 vào trường thì phải đăng ký dự thi nhờ ở một trường có tổ chức thi tuyển. Do trường không tự động chuyển những thí sinh trượt hệ ĐH xuống hệ CĐ nên khi em trượt hệ ĐH thì phải làm hồ sơ xét tuyển NV2 hoặc NV3 xuống hệ CĐ của trường. Điều kiện để được tham gia xét tuyển NV2 là phải có điểm thi đạt từ mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT trở lên. Như vậy khi làm hồ sơ ĐKDT em chỉ cần làm một bộ hồ sơ dự thi NV1 vào hệ ĐH là được.