E gái em muốn thi ĐH năm 2010 bằng hình thức đánh máy tính đc ko?

Hiện em gái em (tên Tạ Ngọc Linh, hiện đang sống ở Cà Mau) không thể đi thi ĐH bằng hình thức viết tay được (do bị bệnh co cơ tay khi Linh học lớp 11). Đợt thi tốt nghiệp vừa qua Linh được xét đặc cách tốt nghiệp. Bây giờ em muốn xin cho Linh được thi ĐH bằng hình thức đánh máy vi tính?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Việc có được thi ĐH, CĐ hay không còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Trước hết em phải đến trực tiếp trường mình ĐKDT để phản ánh vụ việc để được xem xét.

Thông thương đối với những thí sinh bị dị tật hay khiếm thi nếu được phép dự thi phải bố trí một phòng thi riêng mà nhiều người vẫn thường gọi là phòng thi đặc biệt.

Sau khi nhận được phản ánh của thí sinh và nhà trường đồng ý sẽ báo cáo Bộ GD-ĐT để bố trí phòng thi cho thí sinh này.

Để được hỗ trợ tốt hơn em cần để lại thông tin và số điện thoại để Ban tư vấn có thể nắm rõ tình hình thức tế. Hi vọng em sẽ sớm phản hồi lại cho Ban tư vấn.