Liệu trường hợp này em có đc thi Học viện ngân hàng 2010 ko?

Thưa ban tư vấn năm nay em có đăng kí dự thi vào trường Học viện Ngân hàng, nhưng không may do sai sót mà trong hồ sơ đăng kí, em đã ghi nhầm NHH thành NNH, chỉ khi nhận giấy báo thi em mới biết giấy báo là của ĐH Nông nghiệp HN, mặc dù trong hồ sơ em có ghi rõ là HVNH, còn mã trường thì bị sai. Thưa ban tư vấn, như vậy năm nay em có được thi HVNH không , em là thí sinh tự do, và nơi thu hồ sơ có trách nhiệm gì không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trước hết em phải nhìn nhận lại: Lỗi sai sót này hoàn toàn xuất phát từ em chứ không liên quan đến nơi thu hồ sơ. Với số lượng thí sinh nộp hồ sơ đồng thì không phải lúc nào cán bộ tuyển sinh cũng nhớ mã của từng trường được. Bên cạnh đó khi nhập dữ liệu thì đa số người ta chú trọng vào mã đăng ký. Chính vì thế khi phân loại hồ sơ ngay từ phía Sở GD-ĐT thì em thuộc diện thí sinh ĐKDT vào trường ĐH Nông nghiệp HN.

Vào lúc này em có thể liên lạc ngay với trường HV Ngân hàng và ĐH Nông nghiệp Hà Nội trình bày lý do để được giúp đỡ.