Hỏi về công dụng của thiết bị USB 3G?

Cho mình hỏi thiết bị này có công dụng như USB3G hay sao? Hay muốn sử dụng phải có wifi gần nhà. và thanh toán và vận chuyển ra sao ?

30s - Cà phê Công nghệ
Trả lời 11 năm trước

Thiết bị này không phải usb 3G, mà là usb wifi, nếu máy bạn chưa có card wifi thì dùng cái này máy tính của bạn có thể kết nối với sóng wifi, muốn sử dụng phải có sóng wifi ở gần và bạn phải có quyền truy cập.

Nếu mua thiết bị bạn đến cửa hàng mua và thanh toán trực tiếp:

http://www.vatgia.com/vip30

nếu cần vận chuyển bạn đặt hàng và để lại thông tin cửa hàng sẽ liên hệ báo thêm phí vận chuyển.