USB KM 3G viettel không vào được mạng ?

Viettel đang khuyến mại ctrinh tặng USB 3G huawei E1550 , không hiểu sao cài đặt từ XP máy thawg bạn e thì vào mạng được mà vác về e cài WIN 7 Ultimate nhà e thì không tài nào kết nối được.Toàn báo lỗi 31 : j mà Attach device is not functioning...
Có a e nào chỉ e cách fix lỗi này không ? rõ ràng ở ngoài hộp đề support Win 7 , quá trình cài đặt Setup driver cugnx không gặp vấn đề báo lỗi gì mà không tài nào connect được.

- Con usb này hình như unlock được để dùng mạng khác , các bác có thể chỉ e cách unlock dòng này không ? và cách thiết lập cấu hình các mạng khác như Vina , Mobi , viettel...
Thanks các bác

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chương trình nào tặng USB 3G vậy bạn?
ZTE 100-110, Huawei E1550-1750 đều hỗ trợ win 7, XP, Mac.. Chưa gặp trường hợp giống vậy. Ktra lại xem sim gắn usb lại có phải sim 3G k? (Có chữ dailyinfo). Không thì gọi 1818 hỗ trợ hoặc mang BH.

Xem số bằng cách gắn sim vào ĐT rồi nhập lệnh *0 gọi là hiển thị lên số (có thể thay số 0 = 1->9 tùy vùng)

Dùng gói PC xem đã quá số cell giới hạn chưa? (Quá số máy được phép lắp chưa?)
Nói chung liên hệ 1818 đi cho nhanh