Hỏi về thiết bị phát wifi?

Mình đang định mua một bộ phát wifi cho con lap nhưng chưa biết dùng của hãng nào? mà mình cũng chưa hiểu nếu mua đc bộ phát rồi khi dùng mình có phải trả tiền cước wifi không nữa? tư vấn giùm mình xem mình có nên mua không?hay đi mua usb internet?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phát wifi là phải nối mạng có dây rồi lấy sợ dây đó cắm vào bộ phát wifi tốt tiền y hệt như mạng có dây đơn giản vì nó cũng 9 là mạng có dây mà thôi
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Muốn phát wifi thì việc đầu tiên bạn cần là 1 nhà bạn có lắp đặt internet 2 hoặc kéo từ nhà hàng xóm, làm sao mà bạn có dây cáp mạng Nếu thỏa 1 trong 2 điều kiện trên thì bạn sẽ có 2 lựa chọn 1' mua modem có chức năng wifi dùng cho trường hợp 1 2' mua thiết bị hub có chức năng wifi cách này dùng được cho 2 trường hợp 1 và 2 tuy nhiên hơi chậm hơn ở cách 1' Hiện nay trên thị trường có bán 2 loại thiết bị phát wifi theo chuẩn N & chuẩn G, nếu có tiền bạn nên đầu tư cái chuẩn N. Mình nói vậy bạn hiểu chứ? thân!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
1.Nếu bạn muốn tiết kiệm và nhà đã có sẵn internet + 1 Desktop và fạm vi mà bạn xách laptop vòng vòng ko bị cản bởi tường dày hoặc tv thì bạn nên chọn 1 cái Wireless Card rồi share wifi ra xài (cách này xài rất tốt nếu trong cùng 1 fòng hoặc Desktop nằm gần cửa ra vào nhưng rất bất lợi nếu có chướng ngại vật) 2.Nếu đã có Router rồi thì chuyện đầu tư thêm đồ fát wifi sẽ ưu tiên là AP - cái này ở ngoài chợ nhật tảo hình như ~400k... mình ko rõ lắm chất lượg chắc sẽ ok hơn cái wireless card nhìu Chút gợi ý gud luck
djshg
Trả lời 14 năm trước
Làm gì co chuyện trả tiền cước wifi hả bạn.chỉ phải trả tiền cước mạng thôi,còn USB internet thì chắc chắn tốc độ truy cập sẽ rất thấp,giá cước đắt,nếu ở Mù Căng Chải thì mới lên dùng.hehe.
Hồ Thị Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ mua bộ phát sóng hoặc modem wifi thì không phai đóng cước wifi Chỉ khi bạn đăng ky với nhà sử dụng là lắp đặt gói cước wifi thì mới mất tiền Theo mình thì bạn dung Bộ phát sóng wifi TPLINK là tốt Tuy theo nhà của bạn ma chọn bộ phát
Trong Tai
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhà bạn đã có đường truyền ADSL(đường truyền internet sẵn) thì bạn nên mua một cái ACCESS POINT của linksys là tốt nhất, và bạn cũng không cần trả thêm một khoản tiền nào nữa khi xử dụng wireless. Bên mình cũng có bạn bộ phát sóng wireless nếu bạn có thắc mắc gì thì liên hệ trực tiếp với bên mình, bên mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn, LH: 0902 819 396 gặp Tài
Trường Nguyên
Trả lời 12 năm trước

lảm gì có tính cuơc wifi , ko có đâu

mình thấy con wifi Tenda 311R giá rẻ 310k mà tốt nữa , hiện mình dang dùng con này, mua ở vi tinh phuong nam 110a nguyễn chí thanh p3 q10 hcm www.phuongnamvitinh.com

Hưng Nb
Trả lời 7 năm trước
em đang định mua bộ phát tenda...mà chỉ cần cắm bộ phát này là có wifi hả anh.hàng tháng k cần đóng phí ạ
Hoàng Minh Quân
Trả lời 12 năm trước

Mấy dòng đó sao lại được dòng mới ra senao engenius được hả bạn

Phạm Thị Nhung
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sắm cho mình 1 em usb dùng đc các mạng, mua các sim khuyến mại về dùng cho rẻ. Hoặc sắm 1 em router di động giá tầm 3 -3,5 triệu chỉ cần gắn sim 3G vào là sẽ thu sóng 3G và phát ra wifi tầm cho 5 máy tính cùng lúc. Bạn tham khảo mã Novatel Mifi 2372 hoặc Huawei E583C, sp này có bên An Khánh Telecom bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Hoặc lên trang usb3gvn.com sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí.

huỳnh ngọc mai quỳnh
Trả lời 10 năm trước

dùng cách này thì điện thoại có dùng dc ko các bạn?