Mua modem USB 3G của hãng nào và xài 3G của vina, hay viettel, mobifone?

Mình đang muốn mua 01 em USB 3G để xài cho cái lap khi đi công tác mà ko biết nên dùng loại nào vì thấy cũng khá nhiều loại.
Ngoài ra, theo các bro thì nên dùng 3g của hãng nào đây: vinaphone, viettel hay mobifone và giá cước như thế nào nhỉ
Mong các bạn giúp nhé
Thanks!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng cimcom, giá khá rẻ, gói cước của vina tốc độ ổn nhưng đang điên về độ ổn định của nó

các thông tin khác thì xem ở đây

http://viettelonline.com/3g-usb/huong-dan-cai-dat-3g-cho-viettel-mobifone-vinaphone

Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm nào có CO, CQ, hóa đơn VAT đầy đủ, giá cao hơn 1 chút, nhưng dùng rất yên tâm. Các loại hàng không có hóa đơn thường nhập theo đường tiểu ngạch, nên không thể đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Đắt mà Rẻ - Rẻ mà Đắt.

Thông tin về các loại USB có chất lượng bạn có thể tham khảo tại đây

http://www.true.vn

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thủy Linh
Trả lời 14 năm trước

bên mình đang phân phối thiết bị 3G nhiều loại nhất Việt Nam, hàng Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu đều có, của các nhà cung cấp dịch vụ 3G của Việt Nam như Vinaphone, Mobifone, Viettel mình cũng có. Đủ cả VAT, bảo hành 12 tháng, thiết bị dùng được các mạng tại Việt Nam

bạn có thể ghé thăm www.thuylinhmobile.com

Nguyễn Mạnh Linh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của truevn

Tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm nào có CO, CQ, hóa đơn VAT đầy đủ, giá cao hơn 1 chút, nhưng dùng rất yên tâm. Các loại hàng không có hóa đơn thường nhập theo đường tiểu ngạch, nên không thể đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Đắt mà Rẻ - Rẻ mà Đắt.

Thông tin về các loại USB có chất lượng bạn có thể tham khảo tại đây

http://www.true.vn

lol

Bên bạn chẳng qua là đại lý của JVJ, phải nhập hàng chính ngạch.

Các thiết bị 3G JVJ của bạn cũng là hàng "China anh hùng tự sản xuất" làm sao so được với các đại gia như : Option, Novatel Wireless, Sierra Wireless

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thủy Linh
Trả lời 14 năm trước

bên mình có đủ tất cả các loại USB 3G của các nhà mạng Việt Nam như Viettel, Vina, Mobi và cả hàng công ty mình tự nhập về và tự bảo hành, mỗi loại có những ưu điểm riêng, mời bạn ghé qua công ty để chọn được loại ưng ý

Trần văn Thành
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy bạn nên dùng của hàng chính hãng thì tốt hơn.Tuy mắc hơi ở ngoài một chút nhưng bù lại chất lượng được bảo đảm.Mình mới mua bên Viettel 1 cái ,nói chung sài tốt .bạn có thể liên hệ tới số dt của nhân viên viettel 0977556292

bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sử dụng dịch vụ D-Com 3G của Viettel, giá USB 890k, bộ KIT 65K(TK 50).

Giá cước chấp nhận được, mạng ổn định! Kích hoạt sim chỉ sau 5'.

Nguyên Vũ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng USB 3G của bạn để gửi tin nhắn SMS hàng loạt cho việc Marketing & Kinh doanh, chăm sóc khách hàng nữa, tham khảo ở đây nè: http://www.vatgia.com/raovat/4311/2925585/tphcm-co-hoi-so-huu-cong-cu-sms-marketing-chi-voi-50-usd.html

KHOANGUYEN HOANGMINH
Trả lời 7 năm trước
Usd 3g có. Hãy được sim 4g ko bac