Vì sao usb modem 3G gắn sim vina không vào được yahoo.

mình có cái USB 3G MODEM HSDPA gắn sim vina vào net hay chơi game online đều được nhưng khi vào yahoo lại bị lỗi kết nối . Khi gắn sim viettel thì lại vào đựoc, ai biết chỉ dùm mình
Hoàng Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
Thế thì bạn thử cài lại yahoo xem, vì ở chỗ vẫn dùng bình thường đối với cả 3 loại sim vina, viettel, mobile mà. Hoặc bạn mang cái usb qua 623 Hoàng Hoa Thám để mình test cho. Bên mình cũng cung cấp thiết bị này [size_7][b]http://knic.vn[/b][/size_7]