Cho hỏi về cách sử dụng Sierra Wireless MC8775 3G modem với netbook Lenovo S10-3t ?

Chào các bác, Em vừa mua một máy lenovo S10-3T và một cái Sierra Wireless MC8775 3G modem, nhưng khi em cắm vào máy thì nó không hoạt động, thậm chí là nó không boot được. em tìm hiểu thì dc biết là fai hack bios của máy thì mới hoạt động được. em post bài lên đây, mong được các bác trong diễn đàn giúp em với. Em cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn chỉ có slot pci-express thôi. Do đó ko thể dùng modem đó được.