USB 3G của Viettel bị lỗi nhiều lần?

Tôi sử dụng USB 3G D-com của Viettel và cài trên máy tính hp 32bit Vista.

Tuy nhiên, chỉ dùng được duy nhất 1 lần sau khi cài đặt xong. Lần sau muốn dùng tiếp thì phải remove đi rồi setup lại từ đầu và cũng chỉ dùng được 1 lần. Lần thứ 2 cắm usb vào mà ko setup lại thì máy báo interactive services logon detection gì đó.

USB này cũng dùng trên 1 máy tính hp 64bit khác thì ko thấy có vấn đề gì.

Xin hỏi tại sao?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

, USB 3G của Viettel có hỗ trợ với hệ điều hành win 7 Ultimate, bác gỡ Driver của USB 3G ra và thử cài đặt lại xem thế nào, nếu không được bác gọi 1818 đi, họ sẽ hỗ trợ trực tiếp. Bác unlock cẩn thận nhé không lại không được bảo hành đâu đấy.