Tư vấn mua Powerbook G4 hoặc iBook G4 ?

Em đang định mua cho mẹ xề 1 con apple. Có người bạn có 2 con máy, Powerbook G4 và iBook G4. Powerbook G4 là dòng đời đầu: PowerBook G4 12"1: 867Mhz iBook G4 là dòng: iBook G4 14": 1.0GHz Cả 2 con đều giá 4T. Em cần tư vấn là nên chọn mua con nào trong 2 con trên, vì tính ra có lẽ là tương đương về cấu hình nếu tính theo chỉ số. Em chả hiểu biết gì về MAC nên rất lăn tăn không biết chọn con nào. Cả 2 con đều còn rất mới và chưa bung máy vì bạn em dùng rất kỹ. Các bác cho em lời khuyên sớm nhé. Cám ơn các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn Powerbook bạn ạ! Cùng cấu hình thì ibook ko có cửa so sánh với powerbook đâu. Cũng giống như Macbook bây giờ nếu sêm sêm cấu hình thì luôn thấp hơn 1 bậc so với Macbook Pro!