Có nên mua Aluminum PowerBook G4, 12", 1.5 GHz không?

Chào các bạn,
- Mình tính chuyển qua dùng MAC và mua một chiếc máy chạy MAC OS để dùng lần đầu, làm quen và xem có phù hợp không. Một số tiêu chí của mình
1. Nhỏ gọn -> nên chọn 12"
2. Giá phù hợp cho việc dùng thử
3. Đáp ứng được công việc : MS Word, Excel, Powerpoint, Outlook, CAD view

- Mình có tìm hiểu và thấy một chiếc phù hợp, mình đưa cấu hình bên dưới
Certified Pre-Owned
Aluminum PowerBook G4
CPU 1.5 GHz, 1.3 GB of RAM, 60 GB internal drive, internal SuperDrive, internal 56k modem
Airport Extreme and Bluetooth installed
12.1" TFT display
OS 10.4.11 installed
Price: ~500$

- Mong nhận được lời chỉ bảo tận tình từ anh em có kinh nghiệm

Đây là cái link em tính đặt mua
http://www.powermax.com/parts/show/c-u69653
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xài powerbook G4 12" để làm quen với MAC lần đầu theo mình là hợp lý, giá cả vừa phải, đặc biệt tốc độ không có gì đáng phàn nàn, nhưng giá này bạn tìm ở đâu mà cao quá.