Tư vấn mua apple care ?

Con máy em mua ở bên Mỹ, người nhà mang về, chả giấy tờ gì sất.
Hiện tại nó hay xảy ra hiện tượng đơ máy (tự nhiên đang dùng bt, bật vài ứng dụng hoặc vài tab trong firefox thì đơ luôn).
Em muốn mua gói apple care của fpt hoặc tương đương có được ko ạ?
Nếu không thì em có thể sửa máy ở đâu tại Hà Nội (có uy tín, có đảm bảo và có bảo hành sau sửa).
Ai giúp em, em xin cảm ơn và 1 chầu cafe ôm. (Con gái thì em ôm - còn đàn ông thì ngồi cạnh em và muốn ôm gì thì ôm ngoại trừ e ra )
 Thân.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời là được khi bạn check Seri.No của máy vẫn đang còn trong thời hạn bảo hành. Search các điểm ủy quyền của Apple ở VN là khỏi lăn tăn về chất lượng! Nếu máy mua không rõ nguồn gốc xuất xứ thì bạn nên cẩn thận, hàng không hợp pháp (mất cắp) thì ra A.A sẽ bị tịch thu luôn đó !!!
djshg
Trả lời 14 năm trước

Bạn check thời gian bảo hành đi.
1. Còn thời hạn bảo hành ( 1 năm ) thi ko cần mua apple care cứ ra FPT mà bảo hành
2. Hết thời hạn bảo hành thì tạch. muốn cũng ko mua care được nữa.