Đánh giá chất lượng Apple Powerbook G4 ?

Cấu hình của nó : CPU G4 :1.25GHz Ram DDR : 1GB HDD :160GB DVD-RW Wifi và Bluetooth chạy tốt CON NÀY GIÁ BÂY GIỜ BAO NHIÊU THÌ MUA ĐƯỢC HẢ CÁC BÁC! EM CHƯA CHƠI VỚI APPLE BAO GIỜ! CON NÀY BÂY GIỜ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG AH? NÓ DÙNG HDH NÀO CỦA APPLE?CÓ DÙNG LENOPARD KO? THANKS ALL!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

+ Tầm khoảng 4,5 đến 5 tr mình nghĩ là hợp lý (đoán vậy)
+ HĐH nào thì bạn phải xem mới biết được. Xét về nguyên tắc là có thể cài được lên Leopard (không cài được Snow thôi)
+ Nếu dùng với các tác vụ bình thường thì khá tốt. Một cái máy PowerPC 1GHz như của bạn phải chạy tương đương cái Pentium IV 2.0 trở lên
+ Không cài đươc Windows qua Bootcamp đâu nhé, chỉ chạy đươc trên máy ảo. Mà nếu máy ảo thì tốc độ chậm, thế nên o nên chạy Windows
+ Bạn có thể dùng được, nâng thêm thanh Ram thành 2GB nữa là ổn
+ Powerbook dòng 12 vỏ nhôm, kiểu dáng rất đẹp, đến tận bây giờ nhìn vẫn ổn, chất lượng vỏ và bàn phím rất tốt