Có nên mua Apple PowerBook G4 15" không ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề mua để làm gì? Nếu mua để dùng ứng dụng bình thường thì nó là quá tốt (để làm quen với MacOS). Powerbook G4 cấu hình cũng khá đấy. bác xem lại xem máy mới cũ thế nào.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng PowerBook G4, 1.25G, Leopard 10.5.8, dùng cho XCode được gần 3 năm (office, iwork, ilife 08, games,...đầy đủ nhé). Phim HD thì không chơi được (ngay cả mấy máy cấu hình cao thì vụ HD cũng không phải dễ chịu). Multimedia rất tốt, bác nào bảo video không chơi được là đang nói đùa chăng!?

P/S: Chip PPC và intel có cấu trúc khác nhau đừng nhìn vào Ghz mà suy đoán, cá nhân mình còn dùng PowerBook vì rất thích hiệu năng làm việc và độ ổn định của PPC chip, hơn thế nữa mua một chiếc máy cấu hình cao mà không dùng hết hiệu năng của nó thì quả là lãng phí.