Ibook G4 nâng cấp lên 1GB RAM được không? giá khoảng bao nhiêu?

Em đang dùng con ibook g4, đã nâng cấp 1 lần lên cây 512 là đc tổng cộng 768 rồi. giờ thấy chậm chậm muốn nâng lên 1GB (hoặc hơn) không biết máy có hỗ trợ không và giá cả ra sao...

anh chị chỉ dùm em với.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nâng được bác nhé! iBook G4 nâng được tối đa 1,5GB (có dòng ibook cũ hơn chỉ đc 1,25GB) ko biết bác dòng nào nhưng nhìn chung 1GB là hoàn toàn đc! Ram của nó thì cũng ko khác gì Ran DD thường là mấy nên giá cũng ko đắt hơn bao nhiêu đâu, bác cứ tham khảo giá thị trường nhé !