Powermac G4 QuickSilver quá ồn, cách khắc phục ?

Hi các bạn,

Em Powermac G4 QuickSilver của mình chạy quá ồn (noise), cảm giác như ngồi trên máy bay. Không biết có bạn nào đã từng có cách khắc phục ?

Có 1 quạt hút nằm dưới PSU và trên HDD rất to, không biết có nên tháo hẳn ra không ? Và tháo ra có làm tăng nhiệt độ máy lên nhiều và giảm độ ồn của máy đi đáng kể?

Thân chào.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thay cái nguồn mới cho con này , kiếm con nào ngon thì êm ru , còn cái quạt trên chip thì kiếm 1 cái chế là ngon thui.