Apple PowerBook G4! nên mua hay không ?

Tình hình là e không biết có nên mua Apple PowerBook G4 15' bàn phím đen ko.
giá khoảng 4t các bác xem có nên mua hay không.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Cái dòng máy này thì chỉ có ai thích sư tập đồ cổ thì lên mua, và mua thật nhanh kẻo họ bán mất.
Còn bạn bạn mua máy với mục đích gì ?Và bạn có đam mê Mac OS ? Điều kiện kinh thế của bạn thế nào ?
Nếu là mình công việc ổn định tiền ko nhiều nhưng nếu có thừa thì mình sẽ mua về và nhét vào tủ kính ( có hút ẩm chống chảy nứoc gây chập)
CÒn theo ý kiến của mình thì dòng máy này mua về :
Thứ 1: ko update đc những bản mới nhất ví dụ : 10.6.4
Thứ 2: Bản lề của nó rất dễ bị gãy bệnh kinh liên rồi.
Thu 3: Đồ cổ các linh kiện đi kèm cũng rất khó để mua đc để thay thế.
Thu 4: Với giá tiền đó bạn có thể thêm chút ít vào để mua 1 cái máy cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
Thân.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Về giá: 4tr thì mua quá chuẩn rồi, nếu máy còn ngon
- Về sử dụng: bạn mới là người biết có nên mua hay không? vì bạn sử dụng vào mục đích gì? nếu là văn phòng và office thì mình nói bạn nên, còn dùng những ứng dụng chuyên nghành mà ko hỗ trợ mac os thì không nên.