Nghiêm Trọng! Macbook Pro quạt phải kêu to như máy cày ?

Cực kì nghiêm trọng, máy Macbook Pro trước đời Unibody,e mua cách đây hơn 1 năm,bây giờ bị 1 trường hợp mà e sợ quá, đó là bật máy lên 1 hồi, quạt bên phải kêu rất to như máy cày, cứ như có cái gì đó cạ vào bên trong quạt, e search trên google thì thấy apple nói là máy này hay bị như thế, và đem đến apple store gần nhất để dc sửa. Nhưng khổ nỗi là máy e hết hạn bảo hành từ tháng 7 vừa rồi, vậy có dc sửa free ko ạh.... Và giờ nếu đem ra iStore ở Võ Thị Sáu thì có dc tận tình ko? Các Pro ở đây cho hỏi với, chứ tiếp tục tình trạng này thì e khỏi dùng máy dc luôn.... hixhix! kêu to lắm các bác ơi....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hết hạn bảo hành thì ko dc free rồi,nhưng phí sửa trường hợp này chắc ko đắt,nặng lắm cũng là thay quạt thôi.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là lỗi apple công nhận thì có khi dc sửa free đó bác. Bác cứ mang ra thử xem sao.