Macbook air 503 chạy được 3hrs thì kêu như quạt máy ?

Các bác ơi, e mới mua con mc503 có 3 ngaỳ, vây mà hôm nay em vừa cắm sạc vừa xài được 3hrs thì nó kêu như quạt máy vậy đó, không biết nó có bị làm sao ko ạ. e có cần mang ra baỏ hành hoặc đòi 1 đôỉ 1 không ạ, mà kô biết nó có cho 1 đôỉ 1 kô mới đau chứ, hic hic, các bác giúp e vơí. Tks các bác trước.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác đó thử nhiệt độ của máy chưa, truong hop như bác coi chừng do nóng wá đó, có gì bác wăng thử vài cái screenshot ( Cmd + shift + 3 hoặc cmd + shift + 4 ) lên cho mọi người xem.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Skype + YM tưởng là nhẹ nhưng mà nặng kinh hồn ~.~ bác thử tắt hai cái đó đi rồi chạy các cái khác xem có yên không. Kinh nghiệm bản thân của em với MacBook Air (Gen1) chạy Skype + Ym + vài cái linh tinh thì thế là bình thường thôi.