HDD của macbook pro phát ra tiếng kêu rè rè ?

Máy mình mua cách đây khoảng 4 tháng, hiện nay có hiện tượng bên HDD phát ra tiếng kêu rè rè lúc có lúc không, ae ai biết cho mình hỏi có phải dấu hiệu sắp ra đi của chú HDD kô, nếu đúng thì hơi nhanh nhỉ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em thì mới mua cách đây có mấy ngày mà đã thấy nó bị hiện tượng như bác mô tả ở trên rồi. Tuy nhiện vào Disk Utility > First Aid verify mà thấy OK không báo lỗi. Mà lạ 1 cái là cái ổ cứng nó kêu rè rè nhiều nhất là khi chạy sang Windows bác ạ. Chắc phải sống chung với lũ thôi chứ em cũng chưa có biện pháp gì. Chạy Mac vẫn phe phé là được.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nghe rè rè chắc chi đã bị HDD đâu bạn ở, nhiều lúc tiếng kiêu phát ra từ cọ xác phần cứng khác sao. Cứ thế mà xài.