Lại hỏi về HTC Touch II (P3452) ?

Các bác đừng nói em nhiều chuyên, em không biết nên nhờ các bác chỉ dùm :D Em HTC Touch II (P3452) pin xài được bao lâu? Nếu nghe nhạc và lướt web tầm 1h 1 ngày thì pin trụ được nổi ~ 50 tiếng không :go: Wifi bắt sóng thế nào? Phần mềm và ROM có hay lỗi gì không :chaymau: Bác nào có kinh nghiệm gì nữa xin chỉ giáo thêm cho em, em đang đú Winmo :pudency: Giá 2nd con này tầm bao nhiêu là đẹp nữa :haha: Thanks các bác. Giờ em ngủ. Mai dậy reply :
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cũng từng xài qua con này, wifi không mạnh lắm, tầm bắt sóng chỉ bằng nửa con laptop(để ở chế độ best battery)
pin tầm 2 ngày là max thôi, winmo mà, báo pin lung tung nữa
Rom riếc hay lỗi ko thì k biết vì trung bình tháng up rom 1 lần

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Kiếm con HTC Touch 3G mà xài, mình mua cho bx, chạy nhanh tít mù hơn hẳn con X1 đang xài,nhỏ gộn, up lên WM 6.5 là ngon, nhược là màn hình QVGA thôi nên hơi xấu, được cái sáng, rõ.