Thắc mắc về HTC Touch Pro 2?

Có ai đã cài đặt thành công 3G của mạng Viettel cho HTC Touch Pro 2 chưa ạ? cho mình xin cách cài đặt với. Đã cài đặt thủ công theo cách Viettel hướng dẫn nhưng khi kết nối mạng không đc, cứ tự động nó chuyển qua GPRS (Thanh taskbar hiện chữ E hoặc thi thoảng là chữ H) Hoặc có phần mềm cài đặt cấu hình tự động không thì cho mình xin luôn nhé Cảm ơn mọi người !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chữ H là 3.5G rùi đó anh, có khả năng là khu vực anh dùng mạng 3G không ổn định, em cũng đã bị như vậy trên Vinaphone thời đầu. Các bản ROM mới của HTC Touch Pro 2 đều có Auto Connection Setup rồi mà.