Cho hỏi về điện thoại HTC HD Touch ?

Mình đang tính mua lai con HTC HD Touch.... Có bạn nào rành tư vấn dum mình xem:máy cũ thì giá như thế nào la hợp lý và cách test may xem máy có lỗi hay là có phải hàng dựng k.... thanks các bạn nhiu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái này cũng khá lâu rồi ,thiết kế thì khỏi chê nó là dạng thiết kế đẹp nhất của HTC tới giờ, ngày xưa mình có dùng qua vài tháng, nhưng bạn suy nghĩ kỹ trước khi mua nó cảm ứng điện trở ,và cái cảm ứng xoay màn hình của nó ko có xoay tất cả các cái đâu nó chỉ hoạt động vài cái thôi,pin khá yếu hay nóng máy ,hay bị treo máy... chú này hay bị dính lỗi màn hình,mua bạn cầm máy nhìn nghiêng xem máy có bị hư hay nứt hay loang gì ko,giá nó máy còn ngon cứng giờ tầm 4>5tr

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Em HD này mình cũng dùng được 1 thời gian nhìn chung dùng good nhưng mấy cái phím nó cảm ứng nên rất bất tiện nếu được phím cứng như HD2 thì good, vì khi bỏ vào túi móc ra nó nhay quá chạm lung tung cả lên còn mấy cái vụ treo.....nên xem lại mấy bản ROM nhé!
Chúc bạn lựa chọn sáng suốt!