Nên chọn Samsung Omnia II, HTC Touch diamond II hay HTC Touch imagio?

Xin tư vấn về 3 chú em này với : Samsung Omnia II, HTC Touch diamond II, HTC Touch imagio! Mong các bác đã dùng rồi giúp em tý . Chả là em định sắm 1 chú để dùng. Tuy nhiên có nhiều sự lựa chọn quá làm em rối trí hết cả lên Trong 3 em trên thì em nào được nhất ạh. Em thì thấy thích HTC hơn, nhất là HTC Touch diamond II. Tuy nhiên em đọc thấy có một số thông tin về em này như sau : Pin kém ( có thay dc pin ngon hơn ko ạh ), cảm ứng không chuẩn và chậm. Vuốt zoom không nhậy, nhất là bị mồ hôi chẳng hạn và một vài cái nữa... - HTC Touch imagio và Samsung Omnia II thì em ko biết gì. Và với tầm <10tr trong thời điểm này thì nên chọn máy nào hả các bác. Cảm ơn các bác nhiều nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. Nếu chọn trong 3 em thì chiến em SS OMNIA II 2. Ngoài ra bạn có thể kiếm Touch Pro 2 2nd, Touch HD1 cũng được 3. Sắp tới SS ra em OMNIA Pro B7610 trông cũng được đấy, giá hơn 9 triệu thì phải
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Trong 3 con trên thì OMNIA II có vẻ good nhất. _Màn hình:đỉnh nhất với Amoled rực rỡ và to _Chip:mạnh nhất 800mhZ _Pin:cũng nhỉnh hơn 2 con kia Thiết kế riêng mình thì nó cũng đẹp nhất .