HTC touch II không thể truy cập gprs của Vinaphone ?

Em đang dùng con HTC touch II, hồi trước truy cập được gprs bình thường nhưng gần đây khi vào internet bằng GPRS thì nó báo lối như sau: "requested content www.google.com.vn cannot be accessed. You do not have accessed the site" em đã cài htc connection setup 1.5 vào nhưng vẫn không được. Bác nào biết thì giúp em với, em cảm ơn nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thiết lập lại thông số cài đặt như sau APN : m3-world user : mms pass : mms Như vậy là có thể kết nối được rồi Có thể do máy của bạn không config cấu hình tự động được đó .
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ nhà mạng cũng đang lỗi, em cũng gặp nhiều lần tình trạng trên khi hiển thị chữ G thì không kết nối được, chữ H hoặc 3G thì Google Map sai vị trí.