Muốn hỏi vài thứ về HTC Touch I ?

Tình hình là mới dc thừa kế lại con Touch I già cỗi này , mà trước giờ chưa xài smartfone bao giờ nên có vài điều gà gà muốn hỏi thăm ae: 1. con này bị lệch cảm ứng 1 chút khi scroll trang web, nghe bảo là có thể cấu hình trong máy để định vị lại 4 góc cảm ứng gì gì đó, ko biết có ae nào biết vụ này ko? 2. muốn cài thêm, gỡ đi các soft thì làm thế nào? và có trang nào cung cấp nhiều soft cho em nó ko? kiểu như quản lý cuộc gọi, giấu số, giả tiếng nhạc chờ này nọ ko nhỉ? Sơ sơ 2 món đang thắc mắc vậy đã, ae giúp với nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Vào control panel có phần alight screen gì gì đó để căng màn hình lại (sau khi hard reset thì nó cũng bắt căng màn hình lại từ đầu) . Lâu wá ko xài PPC nên chả nhớ rõ lắm :surrender: Lệch nhẹ thì thì khi căng lại có thể cải thiện được nhưng từ từ lại ... lệch tiếp thôi .Lệch nặng thì chịu chỉ còn đường thay cảm ứng thôi (hơi bị tốn)
2. Vào tinhte.com box Windows Mobile là OK gà đen