Hỏi cách format cài lại win 6.5 co máy HTC Touch Pro2?

Hiện em mới tậu đc em Touch Pro2 xài dc 1 tg thì thấy máy nó lag quá!Nay em muốn Format cài lai win 6.5 thì mình phải làm như thế nào........Máy em là hàn của Verizon CE OS 5.2.21874(Bluid 21874.5.0.83).Mong ace chỉ hộ dùm em nhé thanx rất nhìu nhìu nun........
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn trả về lại WM6.1 sẽ thấy nó nhanh hơn chứ WM6.5 chạy vẫn chậm lắm, TP2 bản Rom gốc WM6.5 chỉ được cái chụp hình lấy nét rất nhanh và đẹp hơn WM6.1 thôi.