Xin tư vấn về HTC Touch 3G ?

Xin chào các bác, Hiện tại em đang khoái con HTC Touch 3G, bác nào đã sử dụng qua có thể cho em một vài nhận xét, tư vấn. Em thích dùng WM nhưng tiền chỉ có 3-4tr thì dùng con đó có được không, hay có con nào hơn mong được thỉnh giáo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hơn con 3G lúc "đương thời" là con Touch Diamond,mẫu mã đẹp hơn!tích hợp Sensor. bạn kiếm con Diamond mà thử trước khi quyết định mua con 3G nhé!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nhưng con 3G lúc nào up rom xong cũng còn trống Ram nhiều hơn Diamond ....! có thể chạy nhiều phần mềm khác được ........ pin của 3G tốt hơn của Diamond khá nhiều ....!