Blackberry 7290 bị lỗi khi up rom ?

Chào các bác Pro.... Chả là hum nay em mới mua thêm 1 em BB 7290 Ở *6 Nguyễn khánh Toàn! Mang về nhà em cài Vichat 2.2.5 và operamini 4.1. Sau khi cài xong em chỉnh cấu hình máy : v-internet (Em dùng mạng Viettel) mà vẫn ko vào đc internet Nên Em Quyết định Up rom lại bản v4.1.0.377 Nhưng up mãi mà vẫn không đc các bác ak! Lỗi của em như trên ảnh. Bác nào pro chỉ giúp em với ak! Em cảm ơn nhìu nhìu VÀ chúc diễn đàn ngày một phát triển Các Bước em làm thế này: 1: Cài Rom v4.1.0.377 2: Xóa file Vendo.XML (C: program file...) 3: Tháo pin BB rồi kết nối với PC 4: Khởi động BDM và chỉnh "Connection" sang USB 5: chọn mục Application Loader / update Software. Nhấn nút next cho đến khi xuất hiện lỗi như trên ảnh đó ạ ! ( Hình đính kèm * Lọa tập tin: gif flfl_bg.gif‎
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nó báo là không có phần mềm nào dc yêu cầu update
có phải bản rom cũ của bạn cũng là 377 và khi upload bác cứ next thì sẽ không có gì update cả vì có gì thay đổi đâu
mình nghĩ là bạn đã update lúc cài phần mềm rồi