Blackberry 8100 up rom bị lỗi ?

Em đang xài con BB 8100 đã up rom sao viên bi của nó lúc dùng thì màu trắng, lúc không dùng thì có màu đỏ? Em đổi màu cũng không được.?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn up lên phiên bản bao nhiêu, ROM mới nhất hình như là 4.5.0. rel 102 việc đổi màu viên bi thì phải cài thêm phần mềm nữa mới đc. bạn vào mục này để tải pm làm random màu cho viên bi nhé : [url=http://www.ledmobile.net/diendan/bb-qua-n-la-ha-tha-ng/38563-ta-ng-ha-p-ca-ch-ca-i-app-va-o-bb-va-ca-c-ng-da-ng-ca-p-nha-t.html]Tổng hợp cách cài app vào BB và các ứng dụng cập nhật !![/url]
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Cái này cũng chưa chắc chắn lắm nhưng có thể em 8100 của bạn đã cài soft xColorevent vào thẻ nhớ nên khi dùng nó đổi màu là chuyện thường tình ,kể cả khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến nó cũng đổi màu luôn (màu của chương trình thì tương đói nhiều vd như : xanh,đỏ,tím vàng...).Tốt nhất bạn nên kiểm tra bằng cách vào Options > Advanced Options xem có xColorevent trong đó không > nếu có thì xóa nó đi là xong ,nhưng nếu đã cài soft này thì theo mình nó cũng hay phết vì nhìn mãi em BI chỉ 1 màu trắng thôi thì chán chết. Chúc bạn vui vẻ!