Blackberry 9530 không nhận pin sau khi up rom?

Cho minh hoi sao minh khong up rom cho 9530 dc nhi?khi vao may khong nhan pin va khong next dc nua?dù đã cài đi cài lại tất cả trên pc?ai biet chi minh voi.máy cứ chớp đèn đỏ liên tuc.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác wipe lại con Storm của bác xem sao! Cái lỗi này là do trước đó bác đang cài gì đó rồi vì 1 lý do nào đó mà bị cho thôi giữa chừng đây mà!

www.DTGShop.com.vn
Trả lời 14 năm trước

Bác down rom về bản 4.7, sau đó update lên bản 5.0 chắc chắn là ok. KHi uprom thì tháo pin ra. Nếu không làm được thì bạn có thể qua DTG 144 Triệu Việt Vương nhé. Tham khảo: www.daotoangroup.com