Blackberry 8900 bị lỗi rom memory ?

Tình hình là em 89 của em bị lỗi phần mềm, do đã thử up rom bằng cách tháo pin nhưng không được(máy tính không nhận ra dt, VD:USB Pin .... ). Sau đó em dùng JL_Cmder để wipe, rồi up rom 5.0.0.822 đã cài trong máy tính mà cũng không được (máy tính chạy tới đoạn "conecting to boot rom" rồi cứ thế thôi, trên đt thì cứ hiện chữ blackberry như lúc khởi động máy ý, nhưng lên rồi mất, rồi lên ....) Em không biết đây là lỗi gì nữa, tìm trên diễn đàn nhưng không thấy! Mong các bro giúp em với........ Em xin chân thành cảm ơn và hậu tạ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn à, bạn kiểm tra lại 2 bước này nhé, 1 là bạn thử kết nối bb với máy tính thông qua BDM, nếu ok vẫn kết nối được + cài phần mềm được -> lỗi là ở ct BDM, lúc này up rom bạn phải gỡ bỏ BDM trước là ok. Còn nếu không kết nối được với máy tính -> nguyên nhân là ở cáp rồi nhé, thay cáp khác thử thôi. Nhưng mình nghĩ 90% là ở BDM, vì mình gặp lỗi này hai lần rồi khi up rom.
Thân!

Giang Trường
Trả lời 13 năm trước

Thay cap thử đi bạn. mà bạn xem máy tính bạn đang cài bản bdm bao nhiêu.bạn thử cài bản bdm khác xem nào(từ 4.6 trở lên nhé).

đây là lỗi máy k conect đc với máy tính.nếu thay cáp và cài bdm k đc thì phải xem lại chân sạc của bạn có bị hư k.có thể máy vẫn sạc bt nhưng lại k kết nối đc.trường hợp này chỉ có cách đi sửa chân sạc thôi

Viễn Thông Nam
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn vào web vienthongnam.com down bản BDM 5.0 về máy tính để cài và bạn phải chắc chắn là sợi cable bạn đang dùng không vấn đề gì. sau đó bạn tiến hành up rom lại nhé. Trong trường hợp nếu đã thay sợi cable khác và đã cài BDM 5.0 nhưng vẫn không kết nối Blackberry 8900 với máy tính được thì có thể máy bạn bị lỗi chân cable trên main máy. Bạn có thể liên hệ Viễn Thông Nam để được giúp đỡ, chúc bạn vui!