Blackberry 8320 up rom bị lỗi ?

Máy em hình như là dolly. em đang dùng bt.có 1 lần bị rơi nhưmg máy vẫn ở trong bao da, phần đuôi máy chạm đất, Từ đấy máy thỉnh thoảng bị khởi động lại.E đã up rom các bản nhưng vừa up xong nó lại đen ngòm luôn.chỉ chạy được tầm gần phút là chết. Trước khi die thì thấy màn hình nhòe đi. Thấy màn hinh ghi là App error 533 - reset. Các bác cho em biết máy e bị làm sao, và sửa như thế nào với. Tết nhất rùi k có máy liên lạc thì chết èm
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này thuộc về phần cứng xác xuất yếu flast rất cao bác thử up xuống 4.2 xem có ổn định hơn ko.... nếu ko được chắc là nên cho em nó đi khám sức khỏe 1 lần xem thế nào.