Blackberry 9530 up rom bị lỗi, làm sao đây ?

Mình Up Rom 5.0 cho con BB9530 nhưng bây giờ bị lỗi 507 gì đó. Sau đó lại up lại thì máy bị hư luôn, bỏ pin hay cắm cáp vô đèn màu đỏ cứ nháy liên tục. Các bạn có cách nào cứu chữa xin chỉ cho mình. Hay có chỗ nào sửa đc mình sẽ gởi máy tới. Mình ở Đà Lạt
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy ko bị sao đâu đừng mang đi sửa.Bạn cài bản ROM gốc của 9530 là 419 vào,kết nối Storm với pc,bật BDM lên chương trình sẽ báo ko tim thấy hệ điều hành.Bạn cứ bấm ok là xong,BDM sẽ tự động tìm bản ROM gốc trên pc cài cho bạn.Chúc bạn thành công!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng gặp tình trạng giống như bạn vậy. bạn hãy làm theo mình thử xem.
remove BDM va ban Rom ra va cai dat lai. neu vẫn không được thì chắc chắn là do máy pc của bạn. chứ không phải là con blackberry. bạn cài đặt bdm va rom vào 1 pc khác và tiến hành uprom như bình thường . mình đảm bảo 100%.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Tốt nhất là bạn nên cài lại Win, mình đã từng gặp lỗi này khi up Storm 1, cài BDM vào máy khác thì bt k sao cả, còn bạn BDM đi cài lại vẫn k giải quyết dc vấn đề đâu. Mình k rõ nguồn gốc của vấn đề này nhưng mà hình như bị lỗi registry cho nên chỉ còn cách cài lại Win hoặc tìm ra cái registry bị lỗi đó trong driver USB của BB
Còn k thì lúc nào bạn cắm BB vào nó đều bị restart lại máy.