HTC HD2 bị lỗi khi up rom Miri V 3.2 và 4.0 ?

Xin các bác chữa bệnh cho máy của em với. khi up Rom miri lên V 3.2 hay 4.0 cho Hd2 của em thì nó không update dc weather, stock, mail,....bằng kết nối 3G hay GPRS trong khi sim thì đã kích hoạt 3G và cấu hình máy cũng xong rồi. Còn wifi thì update dc weather, stock,mail.... bình thường.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác thử lại kết nối GPRS ấy. Hiện tại location của HD2 sử dụng các cột sóng để xác định vị trí. 3G hiện có ít cột sóng nên 1 số vị trí ko xác định được đúng. Và một phần nữa là kết nối yếu nên dowload nhiều lần ko được. Mình cũng bị một số lần như thế. Nhưng bạn remove hết các location đi, chỉ để lại 1 vị trí của bạn muốn update thôi. sau đó update lại. Ko được thì làm lại đến lúc được thì thôi. Thông thường là nếu vào được mạng thì có thể update vô tư mà...
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn co bị giống mình ko,hùi trước mới mua leo thì update weather ngon lành,tự nhiên 1 hôm nó dở chứng ko update dc nữa,google map thì toàn chỉ ở tận london,HR xong thì ko tìm dc my location lun^___^,về sau mình mới biết là mình phải vào trung tâm HN nó mới update dc weathear,google map cũng chạy ngon(mình ở ngoại thành HN)==>kết luận của mình là tại bọn việt teo chết tiệt đang quá độ lên 3G nên làm mạng ở những nơi xa,ngoại thành yếu đi=>>em leo dở chứng^___^,bạn thử vào những nơi mhuw trung tâm thành phố thử xem sao nhé.good luck.