Blackberry 8830 không up rom được ?

Em xài 8830 alltet.WEdition. lúc trước em có up rom bằng BDM 4.7(auto update online) up lên 4.5.0.169,thấy xài ko ổn định, em muốn dơn về 4.5.0.135,nhưng ko thể up thêo cách thông thường được, chạy apploader xong nó hiện ra cái bảng giống BDM và danh sách các phần mềm,nhưng em next hoài nó ko up ,chỉ hiên ra dòng thông báo như lúc các bác cài phần mềm xong vậy.ko thây đổi gì cả.ai biết giup em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cài cản rom da trước sau đó vào xóa vendor đi rồi chạy apploader sau đó bạn phải đánh dấu hết những ô chứa thành phần của bản rom đó chứ bạn ko đánh dấu vào thì có chạy đến vài chục lần nó vẫn báo vậy thôi vì có thành phần rom nào đâu mà chạy đc khi chạy đến dờng wait thì cho pin vào Chúc thành công !